Dị ứng mắt kèm quầng thâm điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho em hỏi em bị dị ứng dưới mắt quầng thâm thì phải làm sao ạ?

Bảo Ngọc (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, nếu em bị dị ứng mắt thì bác sĩ mắt sẽ kê đơn thuốc cho em nhỏ mắt chống dị ứng thì mắt sẽ ổn em nhé, còn quầng thâm mắt thì em nên ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, chườm lạnh mắt để giúp cải thiện tình trạng nhé!

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang