Điều trị mất ngủ vì cai thuốc như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị mất ngủ vì đang cai Heroin. Tôi đã cai được 12 ngày rồi nhưng vẫn không ngủ được. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị chứng mất ngủ này. Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với tình trạng của bạn thì bạn nên đặt hẹn để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn cho bạn, bệnh viện sẽ có kế hoạch và điều trị cho bạn nhé. Chúc bạn chóng khỏe!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Lê Thị Minh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang