Điều trị thai 13 tuần ngoài tử cung thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi cách điều trị thai ngoài tử cung khi thai 13 tuần ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bạn cần đến khám trực tiếp bác sĩ để có tư vấn thích hợp nhất, vì thai ngoài tử cung dễ gây xuất huyết trong ổ bụng.

Tùy vào vị trí kích thước thai, tình trạng xuất huyết mà bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp để điều trị bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Nguyễn Thành Vinh - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.