Điều trị viêm âm đạo khi mang thai như thế nào?

Hỏi

Bác sĩ ơi làm gì để hết viêm âm đạo lúc bầu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thanh Huệ (2000)

Chào bác sĩ. Dạ thưa bác sĩ, em mang thai được 2 tháng bị viêm nhiễm âm đạo, vậy có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ, em uống thuốc thì hơi lo cho thai nhi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com.

Bạn nên đi khám và xét nghiệm xác định viêm do nguyên nhân gì và bác sĩ sẽ kê đơn thuốc bạn có thể đặt trong thời gian mang thai nhé.

Trân trọng.

BSCK II Trần Thị Mai Hương - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng