Dùng kháng sinh tiêm và truyền chữa bệnh đường ruột, dạ dày qua 3 tháng có ảnh hưởng đến thai nhi?

Hỏi

Chào bác sĩ! Trước em có dùng kháng sinh tiêm và truyền chữa bệnh đường ruột, dạ dày qua 3 tháng có ảnh hưởng đến thai nhi? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Trước có dùng kháng sinh tiêm và truyền chữa bệnh đường ruột và dạ dày. Đã qua 3 tháng bây giờ có thai không ảnh hưởng gì cho bạn và thai nhi.

Trong thời gian mang thai bạn nhớ đi kiểm tra sức khỏe thai nhi định kỳ và thực hiện theo tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Bạn có thể đăng ký khám tại các cơ sở Y tế gần nhất hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Dùng kháng sinh tiêm và truyền chữa bệnh đường ruột, dạ dày qua 3 tháng có ảnh hưởng đến thai nhi?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt. Thân ái!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng