Dương vật bị cong sang phải có nắn thẳng được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là dương vật bị cong vẹo sang hướng phải có chữa được không ạ? Mỗi lần dương vật cương cứng là nó vẹo sang phải, mặc dù nắn mãi mà nó k thẳng được nên mỗi lần xuất tinh rất khó khăn ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ.

Trương Văn (1996)

Trả lời

Chào em! Trường hợp của em dương vật bị cong sang phải bạn không nên tự nắn mà có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ Nam khoa đánh giá mức độ cong, xem cần thiết phải phẫu thuật hay không bạn nhé.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng