Dương vật cương cứng khi ngủ sau khi cắt bao quy đầu có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em mới cắt bao quy đầu xong, lúc em ngủ dương vật thường hay bị cương cứng. Bác sĩ cho em hỏi như thế là bị làm sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em cắt bao quy đầu tối ngủ hay cương cứng nên làm sao để khắc phục ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Lê Quốc Đạt (1998)

Trả lời

Chào bạn! Phẫu thuật hẹp bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, tiến hành trong thời gian ngắn và ít gây biến chứng. Dương vật cương cứng chỉ là do hoạt động của các hormone, cơ bắp, dây thần kinh và mạch máu đi kèm với điều kiện kích thích tình dục. Do đó bạn không cần phải lo nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng