Dương vật khó cương cứng, không thể xuất tinh là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi khi em quan hệ dương vật em cương cứng chỉ được 2 phút và em không thể xuất tinh được, mỗi lần chỉ ra 1 ít nhầy ở đầu dương vật. Bác sĩ cho em hỏi đó là bệnh gì ạ? Và có phương pháp nào để chữa được không ạ? Em xin cám ơn bác sĩ.

N.D.Q

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi chồng em xuất tinh mà cậu em không lên được, quan hệ chồng em gặp khó khăn. Bác sĩ cho em xin biết gặp phải vấn đề gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ, tôi đã quan hệ 1 -2 lần nhưng dương vật không thể cương cứng hết cỡ để quan hệ được tôi cố cho cương cứng hơn thì nó lại ra rất nhanh chóng. Như vậy, liệu có sao không bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Dương vật không cương cứng khi quan hệ. Không có cảm giác khi lâm trận và không quan hệ được. Vậy là bị làm sao thế bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em thủ dâm nhiều bị mất cảm giác. Lúc chuẩn bị yêu thì không thể cương cứng. Bác sĩ có thể trả lời qua mail cho em được chứ ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho. Em giới tính nam 22 tuổi có thủ dâm nhưng khi quan hệ với bạn gái thì rất lâu ra và không được cương cứng. Em xin hỏi uống thuốc nào để khắc phục ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ em là nam năm nay 20 tuổi, lúc trước em thủ dâm thì vẫn xuất tinh được nhưng gần đây thì em cảm giác cương cứng không được lâu, không hưng phấn như trước và không đạt cực khoái được. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là bị gì ạ em cảm ơn

Trần Nhật Hào (2000)

Trả lời

Chào bạn! Theo những gì bạn mô tả bên trên rất có thể bạn gặp phải những triệu chứng của rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để có thể kết luận chính xác được bệnh ý của bạn và diễn biến bệnh ở mức độ nào thì bạn nên đến khám tại bác sĩ Nam khoa để được điều trị nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng