Đứt dây chằng bao quy đầu nhưng chỉ chảy máu ít có ảnh hưởng gì không?

Hỏi

Em bị đứt dây chằng bao quy đầu nhưng chỉ chảy máu ít có ảnh hưởng gì không bác sĩ? Em có cần phải khâu lại hay làm gì không ạ? Em cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “đứt dây chằng bao quy đầu nhưng chỉ chảy máu ít có ảnh hưởng gì không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Nguyên nhân đứt dây chằng bao quy đầu thường là do dây hãm ngắn hoặc quan hệ tình dục mạnh bạo, đôi khi có thể chảy máu tiếp ở những lần sau, nếu có hiện tượng này bạn nên đi khám bác sĩ nam khoa xét tiểu phẫu kéo dài dây hãm bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.