Gãy xương đòn có gây ra hiện tượng mỏi bả vai không?

Hỏi

Em bị gãy xương đòn đã 3 năm nhưng hiện tại vẫn còn bị mỏi bả vai sau. Xin bác sĩ giúp em với ạ!

Ngô Thành Nhân (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, trường hợp của bạn bị mỏi bả vai sau có nhiều nguyên nhân bạn nhé. Bạn cần đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ biết nguyên nhân cụ thể của bạn. Bạn có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để thăm khám và điều trị nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.