Gãy xương đòn sau 2 tháng có liền được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị gãy xương đòn, bác sĩ cho cháu hỏi là 2 tháng xương đã liền chưa ạ và lúc đó tháo đai số 8 ra có sao không? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Trần Ngọc Anh

Trả lời

Chào bạn, sau 2 tháng thường là sẽ liền xương, bạn cũng có thể tháo đai số 8 nhưng cần khám bác sĩ vì có những trường hợp chậm liền xương hoặc không liền. Để chắc chắn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để được chụp chiếu, kiểm tra và có cách điều trị phù hợp. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.