Giảm ham muốn, tay khô, nứt nẻ, rụng tóc có liên quan đến nội tiết tố không?

Hỏi

Chào bác sĩ, da tay của em hay bị khô nứt, mặt và lưng hay có mụn, tóc rụng, giảm ham muốn quan hệ tình dục. Như vậy có phải em bị gì liên quan đến nội tiết tố không ạ? Nếu phải thì điều trị ra sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp

Phan Thị Sứ (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, tình trạng của em có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, để biết chính xác nguyên nhân là gì và có cách điều trị tốt nhất thì em nên gặp bác sĩ Da liễu để thăm khám nhé.

Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc