Hai bên tinh hoàn không đều nhau có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi, hai bên tinh hoàn không đều nhau có sao không ạ? Sờ bên cạnh thì giống như có như hạt ngô ạ.

La Văn Thiên (1995)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “hai bên tinh hoàn không đều nhau có sao không?” Bác sĩ xin giải đáp như sau:

Kích thước tinh hoàn không đều nhau là vấn đề bình thường. Bạn sờ thấy giống như hạt ngô cạnh tinh hoàn có thể là bệnh cảnh của mào tinh như: Viêm mào tinh, nang mào tinh... Vì vậy, bạn cần đi khám để được bác sĩ chỉ định siêu âm tinh hoàn nhằm chẩn đoán rõ hơn. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.