Hay bị rong kinh có thể thắt ống dẫn trứng không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi hiện tại đang sử dụng biện pháp cấy que tránh thai nhưng hay bị rong kinh. Con tôi đã gần 2 tuổi. Bác sĩ cho hỏi tôi có thể sử dụng biện pháp thắt ống dẫn trứng được không? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Linh (1983)

Trả lời

Chào chị!

Thắt ống dẫn trứng là biện pháp tránh thai vĩnh viễn. Chị có thể áp dụng nếu không muốn mang thai và sinh con nữa.

Chị có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn về phương pháp này chị nhé. Chúc chị luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.