Liệt dây thần kinh số 7 có có thể chữa được không?

Hỏi

Liệt dây thần kinh số 7 15 năm có chữa lại được không?

Lô Thị Tấm (1991)

Trả lời

Đối với câu hỏi của bạn tôi xin tư vấn như sau: Thông tin mà bạn cung cấp cho tôi quá ít để tư vấn sâu cho bạn. Nhưng với tổn thương dây thần kinh 15 năm rồi thì khả năng phục hồi dây thần kinh là rất khó. Bạn nên mang theo các xét nghiệm, cận lâm sàng ,đơn thuốc đã có khám lại bác sĩ Thần kinh, bác sĩ sẽ khám và tìm nguyên nhân cho bạn.

Một số nguyên nhân có thể giải quyết được giúp hạn chế phần nào mức độ tổn thương thần kinh của bạn. Nếu bác sĩ thần kinh xác định không thể làm gì tốt hơn và với các nguyên nhân không nguy hiểm, bạn có thể gặp chuyên gia về phục hồi chứng năng, phẫu thuật thẩm mỹ để tư vấn chỉnh sửa khuôn mặt trở lên cân đối hơn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thị Sơn, Bác sĩ Thần Kinh, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng