Huyết áp giảm, chậm nhịp tim xoang nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Trong ngày tôi có 4 - 5 lần tim giật giật (rung rung), trong 2-3 giây rồi hết, cảm giác lo sợ rồi cảm thấy mệt. Huyết áp của tôi giảm còn 10 độ cách đây đã 3 năm, sau lần tôi làm việc quá sức. Hiện tại huyết áp vẫn 10 độ. Tôi có lên Sài Gòn khám, đo điện tim kết quả chậm nhịp xoang. Nhờ bác sĩ tư vấn điều trị, cảm ơn!

Nguyễn Minh Tiến (1978)

Trả lời

Thân chào em! Theo kết quả em cung cấp là chậm nhịp xoang và có triệu chứng như mệt, hồi hộp, co giật.... Em nên đến khám trực tiếp và tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa tim mạch - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để có hướng điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của em.

Rất mong có thể được gặp em để kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe hiện tại của em. Cảm ơn em đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Nguyễn Thùy Đoan Trang - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park