Khi người bệnh đang truyền dịch mà bị tụt huyết áp thì phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Khi người bệnh đang truyền dịch mà bị tụt huyết áp thì phải làm sao ạ?

Yến Trần (Hà Nội)

Khách hàng ẩn danh

Chào bạn! Việc tiêm truyền thuốc cần được thực hiện trong các cơ sở y tế được cấp phép. Người bệnh có bất kỳ biểu hiện khác thường khi truyền dịch cần thông báo ngay cho nhân viên y tế để có xử trí phù hợp và kịp thời.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế VinmecKhi người bệnh đang truyền dịch mà bị tụt huyết áp thì phải làm sao?”. Trân trọng!