Khó ngủ, không ngủ được có phải do ảnh hưởng của chất kích thích không?

Hỏi

Chào bác sĩ.

Em bị khó ngủ gần như không buồn ngủ. Lúc trước em có sử dụng chất kích thích(ma tuý) và đã bỏ hơn nửa năm. Em có đi xe hay thức khuya. Bác sĩ cho em hỏi có phải em bị ảnh hưởng do chất kích thích để lại không ạ?

Phương Anh (1998)

Trả lời

Có thể do những chất kích thích ( ma túy) gây ra cho em không buồn ngủ, em cần đi khám kiểm tra đầy đủ và được tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

ThS. BS Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng