Khó thở, chân tay run dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là dạo này em cứ khó thở, thở rất to, những người xung quanh đều nghe thấy, em cũng rất dễ mệt mỏi, còn hay bị run tay run chân, tình trạng của em là bị sao ạ?

Hoàng Thị Hoài Trang (TP.HCM)

Trả lời

Chào em, các triệu chứng em mô tả chưa cụ thể bệnh nào, trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra các tình trạng trên, để biết chính xác nguyên nhân và bệnh gì thì em nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng