Khó thở, tim đập nhanh, nặng ngực có phải triệu chứng bệnh tim?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mấy ngày nay em hay khó thở, thở thấy nặng nề, có lúc tim đập rất nhanh. Như vậy có phải dấu hiệu bệnh tim không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thị Ngọc Bích (1996)

Trả lời

Chào Ngọc Bích. Em cần khám chuyên khoa tim mạch khi có cảm giác nặng ngực, khó thở và nhịp tim nhanh để có chẩn đoán và được điều trị đúng cách.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park