Khối giảm âm 12x14mm ở gan có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Cháu mới đi khám sức khoẻ thì kết luận có khối giảm âm 12x14mm ở gan. Cho cháu hỏi có nguy hiểm không ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Cháu cảm ơn ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Cháu mới đi khám sức khoẻ thì kết luận có khối giảm âm 12x14mm ở gan. Cháu nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Gan - Mật kiểm tra để biết rõ về bản chất của khối giảm âm ở gan và được bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.