Kinh nguyệt không đều kèm cảm giác đau xương chậu có nguy hiểm?

Hỏi

Chào bác sĩ, dạo gần đây em bị kinh nguyệt không đều, 2 tháng em có một lần, em bị khí hư và thấy lâu lâu hay đau ở vùng xương chậu, bác sĩ có thể tư vấn cho em không ạ?

Lê Thị Tuyết Nhi (TP HCM)

Chào bác sĩ. Kinh nguyệt không đều.huyết trắng có bị sao không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Trần Long Bình (1990)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em bác đã gửi thắc mắc về website, với tình trạng hiện tại thì em cần đi khám phụ khoa để đánh giá tình trạng viêm âm đạo và siêu âm để đánh giá buồng trứng mới có thể chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng điều trị nhé.

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park