Kinh nguyệt thất thường sau sinh mổ nên làm gì?

Hỏi

Dear bác sĩ! Em mới sinh mổ được hơn 2 tháng mà đã thấy kinh trở lại. Lượng kinh nhiều hơn so với lúc em chưa bầu và thời gian cũng dài hơn. Mặc dù đã hết được mấy ngày nhưng hôm nay em lại thấy có. Bác sĩ tư vấn giúp em xem em có gặp vấn đề gì nghiêm trọng không ạ? Sau khi sinh em cũng mất gần 2 tháng mới hết dịch. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Cảm ơn em đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec.

Trong trường hợp này em phải đến bệnh viện khám, bác sĩ siêu âm kiểm tra nội mạc tử cung, lòng tử cung của em xem có ứ máu, sót nhau... hay không, sau đó mới điều trị.

Em có thể đăng ký khám tại các trung tâm y tế hoặc chuyên khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Liên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park