Kinh nguyệt thất thường biểu hiện của vấn đề gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi 39 tuổi vừa sạch kinh nguyệt 1 tuần rồi có lại, máu kinh màu đỏ nâu, ra nhiều thành mảng. Ngày thứ hai và ngày thứ ba sau ra máu đỏ nâu, kéo dài 8 ngày chưa hết. Hiện tôi đau 2 vú giống như các lần trước khi có kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt của tôi 28 ngày. Rất mong bác sĩ tư vấn trường hợp của tôi!

Bùi Thị Mai (1982)

Trả lời

Chào chị, trường hợp của chị hiện tại đang có triệu chứng rong huyết. Chị cần được thăm khám và làm một số xét nghiệm để đánh giá lại nguyên nhân của vấn đề rong huyết này. Chị có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám/ bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước để được thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình sớm nhất có thể.

Cảm ơn chị đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Chúc chị luôn mạnh khỏe.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Hoàng Thị Ánh Tuyết - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park