Lạc nội mạc tử cung kèm suy buồng trứng có thể mang thai tự nhiên không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em lấy nhau được 1 năm, vợ em mổ lạc nội mạc tử cung 2 bên, quan hệ mà chưa có thai, đi khám bác sĩ bảo suy buồng trứng còn 1.8, buồng trứng bên trái thông, bên phải hạn chế, bây giờ cần làm gì để có thai được ạ?

Đinh Duy Phú (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc đến website, với tình trạng như em mô tả thì rất khó để mang thai tự nhiên, nếu được thì vợ chồng em nên làm thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF) nhé.

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park