Làm thế nào để biết có bị đứt dây chằng đầu gối hay không?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu đi đá bóng va chạm bị đau đằng sau đầu gối.. sáng nay ngủ dậy không đau nữa. Nhưng không co chân được bình thường.. Cậy cháu có phải bị đứt dây chằng không ạ?

Nguyễn Văn Tráng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, trường hợp của bạn cần đến khám tại bệnh viện để xem gối có tổn thương gì không bạn nhé. Bạn có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.