Làm thế nào để điều trị tình trạng nghiến răng khi ngủ?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để hết tình trạng nghiến răng ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, với trường hợp này của bạn, bạn cần khám lâm sàng tại chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, bác sĩ sẽ kiểm tra trên lâm sàng và tư vấn cho bạn trực tiếp nha. Cảm ơn bạn!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BS Răng Hàm Mặt - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.