Làm sao để biết thai nhi 4 tuần phát triển khỏe mạnh?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Hiện tại con mang thai 4 tuần. Bác sĩ cho con hỏi làm thế nào để biết được thai nhi đang phát triển an toàn và khỏe mạnh ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp con. Con xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Giai đoạn đầu của thai kỳ là giai đoạn rất quan trọng. Đây là thời kỳ phôi thai phát triển. Khi biết có thai, bạn cần đi khám thai ngay để được kiểm tra đầy đủ.

Chúc bạn có thai kỳ an toàn và khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Thị Hiên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.