Làm sao để biết trẻ đang tự kỷ ở mức độ nhẹ hay nặng?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, làm sao để biết trẻ đang tự kỷ ở mức độ nhẹ hay nặng ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Về vấn đề làm sao để biết trẻ đang tự kỷ ở mức độ nhẹ hay nặng? Bác sĩ phải tiếp xúc trực tiếp, thăm khám kỹ, có thể cần đến một số bài kiểm tra đặc thù hoặc các xét nghiệm (nếu cần) thì khi đó mới có thể chẩn đoán bệnh tự kỷ ở trẻ chính xác, từ đó đưa ra biện pháp điều trị tự kỷ thích hợp cho bé bạn nhé. Bạn có thể đưa bé đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!