Làm thế nào khi bị nổi mụn ở ‘’ cậu nhỏ ‘’?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi , dạo gần đây bộ phận sinh dục của cháu có nổi các hạt li ti nhỏ màu trắng từng đám xung quanh dương vật , chúng chỉ hiện lên rõ khi dương vật cương cứng lên . Cháu có vệ sinh thân thể hàng ngày . Cháu chỉ mới phát hiện một vài tháng gần đây sau khi dương vật lột bao quy đầu ạ .Cháu hoang mang và lo sợ không biết làm sao để khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ

Phan Văn Vinh ( 2000 )

Trả lời

Trong tình huống này, các hạt li ti nhỏ này có thể là do viêm nhiễm khi bao quy đầu của em chưa lột, chất cặn bã đóng lại trong bao quy đầu. Hoặc có thể là hạt chuỗi ngọc đầu Dương vật, thường là lành tính. Để chẩn đoán chính xác, BS phải khám và nhìn trực quan, nên em nên đến khám ở chuyên khoa Ngoại tiết niệu.

Ths. Bs Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng