Mang thai 4 tuần xuất hiện triệu chứng đau bụng hạ vị kèm ra máu sau quan hệ có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mang thai 4 tuần xuất hiện triệu chứng đau bụng hạ vị kèm ra máu sau quan hệ có nguy hiểm không? Ngoài ra, em đi khám thai 4 tuần thấy màng nuôi mỏng nữa ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Mang thai 4 tuần xuất hiện triệu chứng đau bụng hạ vị kèm ra máu sau quan hệ có nguy hiểm không? tới Vinmec. Khi mang thai 4 tuần mà đau bụng hạ vị kèm ra máu là dấu hiệu nguy hiểm của nhiều bệnh khác nhau liên quan đến thai nghén như: dọa sảy thai, thai ngừng phát triển...Bác sĩ khuyên bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc khám để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp và hiệu quả.

Rất mong có thể gặp bạn để trao đổi thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.