Mắt đỏ kèm mụn nhọt trong mắt dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Con trai của tôi bị đỏ trong mắt, lúc đầu thấy vài dây đỏ trong niêm mạc mắt, ngày thứ 2 thấy đỏ hơn và có 1 nhọt nhú trong mắt, ngày thứ 3 nhọt vỡ ra và tạo thành hình tròn nhỏ trong mắt. Xin bác sĩ tư vấn mắt đỏ kèm mụn nhọt trong mắt dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Nga - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Mắt đỏ kèm mụn nhọt trong mắt dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Biểu hiện của con bạn như mô tả có thể gặp trong một số bệnh lý như: Viêm kết mạc, viêm thượng củng mạc, lẹo, ...Nếu để lâu bệnh có thể gây khó chịu, mất thẩm mỹ thậm chí ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Bởi vậy bạn cần đưa con đến khám chuyên khoa Mắt sớm để tìm nguyên nhân, từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc mắt đỏ kèm mụn nhọt trong mắt, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!