Mất thính giác có thể hồi phục được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bố em bị mất thính giác, lúc nghe được lúc không nghe được. Nguyên nhân là do ngày bố em còn đi học, bị tát mạnh vào tai. Em muốn hỏi trường hợp, bố em bị mất thính giác có thể hồi phục được không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Nguyễn Văn Tuấn (1994)

Trả lời

Chào em! Với trường hợp của bố em, em cần cho bố đi thăm khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để đánh giá chính xác tổn thương về tai, đo thính lực, sức nghe hiện tại. Từ đó mới có thể điều trị hiệu quả cũng như có thể trả lời em chính xác câu hỏi mất thính giác có thể hồi phục được không?

Rất mong có thể được gặp em và bố tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc gia đình em luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi các bác sĩ Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long