Mắt trẻ có cục máu đông, đỏ và sưng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Mắt trẻ có cục máu đông, đỏ và sưng là dấu hiệu bệnh gì? Em phải làm gì? Cảm ơn các bác sĩ!

Tran Thi Thuy (1985)

Trả lời

Chào bạn! Mắt trẻ có cục máu đông, đỏ và sưng, theo tôi bạn nên đưa cháu đến khoa Mắt bệnh viện có chuyên khoa Mắt để được bác sĩ khám kiểm tra Dịch kính – Võng mạc phía sau một cách chính xác và đưa ra phác đồ điều trị cục máu đông ở mắt cho cháu bạn nhé.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám thêm.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi và chia sẻ lo lắng đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.