Mỏi mắt, vàng da là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cách đây hơn 1 tuần tôi có cảm giác mệt mỏi, mỏi mắt, mọi người nhìn thấy da của tôi vàng hơn bình thường. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi như vậy có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Lo Van Hung (1984)

Trả lời

Theo như cháu nói thì hiện tượng mỏi mắt của cháu liên quan đến một bệnh lý toàn thân cụ thể (Bệnh của gan mật – biểu hiện da vàng) làm cơ thể mệt mỏi dẫn đến mỏi mắt. Cháu nên đi khám nội tiêu hóa để loại trừ sau đó khám mắt kết hợp.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.