Môi nổi mụn mủ vàng là dấu hiệu của bệnh lý gì

Hỏi

Chào bác sĩ! Trên môi em nổi những hạt mủ nhỏ có màu vàng. Em muốn hỏi bác sĩ đây là bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

N.N

Trả lời

Chào bạn! Theo như dấu hiệu mà bạn mô tả bên trên, thì bác sĩ chẩn đoán khả năng cao bạn bị bệnh thường gặp đó là: Fordyce spots. Tuy nhiên để đưa ra được những kết luận chính xác thì bạn có thể qua các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để khám. Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu sẽ kiểm tra và tư vấn tốt hơn cho bạn nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Sáng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng