Nên khám ở đâu khi bị hôi miệng?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em bị hôi miệng thì nên đi khám ở đâu ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chị, chị có thể khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để xử lý vấn đề về răng miệng nếu do răng miệng gây ra, nếu nguyên nhân không do răng các bác sĩ sẽ tư vấn chị sang các chuyên khoa khác liên quan. Cảm ơn bạn!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.