Nên khám u nang bì trong buồng trứng vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt?

Hỏi

Chào bác sĩ. Xin bác sĩ cho biết nên khám u nang bì trong buồng trứng vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt là dễ phát hiện nhất ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Với câu hỏi “khám u nang bì trong buồng trứng vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt” bác sĩ xin trả lời như sau: Để khám phát hiện u nang bì trong buồng trứng thì nên đi khám sớm sau khi sạch kinh hoặc khi đau bụng.

Em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Rất mong có cơ hội được gặp em. Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Phương - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long