Nghẹn ở ngực trái, tim đập mạnh là bị làm sao?

Hỏi

Tôi thấy ở phần ngực trái như bị gì đó chặn, tim lại đập mạnh lên và tự nhiên thấy khó thở khi, nhưng khi tôi thở mạnh ra là thấy khỏe. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi!

Mai Thị Thúy Vâng (1985)

Trả lời

Chào chị! Triệu chứng này thường gặp ở bệnh nhân bệnh lý tim mạch (có thể bệnh mạch vành hoặc rối loạn nhịp tim). Chị nên đi khám tim mạch tại cơ sở y tế sớm nhất nhé. Chị có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp chị để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Văn Dương - Bác sĩ Tim mạch can thiệp - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.