Ngứa vùng kín thèm theo nhiều khí hư có phải triệu chứng ung thư cổ tử cung?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị ngứa vùng kín ra nhiều khí hư và kèm theo đau bụng và đau rát khi quan hệ liệu có phải do ung thư cổ tử cung không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Ngứa vùng kín, đau bụng và cảm giác đau rát khi quan hệ là triệu chứng chung và thường gặp của bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm và đôi khi là một bệnh lý ác tính của cơ quan sinh dục như âm hộ, âm đạo và cổ tử cung, đặc biệt là khi tình trạng này kéo dài dù đã điều trị viêm nhiễm phụ khoa thông thường. Tốt nhất bạn cần đến một cơ sở y tế có chuyên môn cao về phụ khoa và ung bướu phụ khoa để được khám, chẩn đoán và điều trị thích hợp kịp thời, tránh những chậm trễ gây ra những biến chứng nguy hại cho bản thân.

Bác sĩ CKII Phùng Thị Phương Chi - Bác sĩ chuyên khoa ung bướu, Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.