Ngực trái đau, kết quả siêu âm vú có cấu trúc echo kém liệu bình thường không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi có gia đình và con 5 tuổi dạo gần đây tôi cảm thấy ngực trái đau khi đi khám siêu âm vú thấy vị trí 11h-12h cách núm vú khoảng 5cm có cấu trúc echo kém kích thước 15*6 mm với kết quả khám như vậy liệu có được bình thường không và tôi phải điều trị như thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn

Nguyễn Thị Thảo ( 1993 )

Trả lời

Chào bạn, tôi xin phép tư vấn qua phần câu hỏi của bạn chút nhé. Như kết quả siêu âm mình có khối echo kém, tuy nhiên chưa đủ để kết luận khối u này là lành tính hay không, hơn nữa kết quả siêu âm không ghi rõ bờ viền, cấu trúc khối u để chúng tôi tạm thời phân độ Birads để nghĩ tới khối u là lành hay nghi ngờ. Bạn nên đến khám để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Ths. Bs Trịnh Thị Thanh Huyền - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng