Người cao tuổi gãy xương khớp háng còn có thể đi lại được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bà ngoại em 70 tuổi, bà bị gãy xương khớp háng nay đã được 7 tháng rồi nhưng bà vẫn chưa ngồi lâu hay đi lại được. Bà như vậy thì có bị làm sao không ạ? Bà có thể đi lại được không ạ? Bác sĩ cho em xin lời khuyên, cảm ơn bác sĩ.

Bùi Thị Diệu Hiền (1994)

Trả lời

Chào bạn,Trường hợp bà của bạn tôi khuyên nên gặp bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình để được tư vấn rõ hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng