Người đau bụng, kèm sốt mệt mỏi chán ăn

Hỏi

Chào bác sĩ. Em cháu bị đau bụng, đi bệnh viện bác sĩ chỉ định phải cấp cứu. Sau khi kiểm tra xong bác sĩ cho xuất viện vì không có gì đáng lo ngại. Khi về nhà được 1 ngày thì em cháu bị sốt, tiêu chảy, chán ăn, mắt lờ đờ mệt mỏi. Vậy cho cháu hỏi có phải bệnh đã trở nên nghiêm trọng và có phải đi bệnh viện ngay không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Như

Trả lời

Chào cháu. Qua những biểu hiện trên có khả năng em cháu bị nhiễm trùng đường ruột. Cách tốt nhất cháu nên cho em tới bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bác sĩ mới có thể tư vấn sâu hơn về cách điều trị, chăm sóc. Tránh việc để lâu bệnh có thể diễn biến phức tạp.

Cháu có thể lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cơ sở gần nhất để được thăm khám một cách chi tiết. Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc em cháu sớm khỏe mạnh.

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc