Nguyên nhân đau gót chân là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi có bị đau gót chân trái, phía trên gót bàn chân khoảng 2cm, đi thấy đau, ấn vào phần xương gót cũng thấy đau. Trước đây không bị, hiện tại tôi hay đi bộ. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân đau gót chân là do đâu ạ? Cảm ơn bác sĩ

Trần Bằng Nguyên (1979)

Trả lời

Chào bác! Với tình trạng hiện tại như bác mô tả thì rất có thể bác đang bị viêm gân Achille gót chân trái. Bác cần đến khám bác sĩ chuyên khoa để được điều trị sớm. Bác có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nguyên nhân đau gót chân là do đâu?” tới Vinmec. Trân trọng!