Nguyên nhân nào gây đau ngực trái

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau ngực trái, có đi chụp x-quang thì bác sĩ nói bình thường nhưng về vẫn còn đau thì có bị sao không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Lê Minh Trọng (2001)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Đau ngực là dấu hiệu của mối nguy cơ tiềm ẩn và là biểu hiện của nhiều bệnh tật, trong đó có những bệnh nghiêm trọng như bệnh lý tim mạch, bệnh về phổi.

Việc chụp x-quang là cần thiết nhưng chưa đủ để phát hiện nguyên nhân gây bệnh của bạn. Do đó, nếu tình trạng đau ngực trái vẫn còn kéo dài, bạn có thể đến khám Bệnh viện gần nhất thuộc hệ thống Y tế Vimec để để được thăm khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.