Nguyên nhân và phương pháp điều trị bóc da 10 đầu ngón tay

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi tất cả 10 đầu ngón tay bị bóc da là nguyên nhân do đâu và phương pháp điều trị thế nào ạ. Tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần rồi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn.

Nguyen Thanh Son ( 1988 )

Trả lời

Chào bạn!

Theo như bạn mô tả, thì bác sĩ chẩn đoán bạn bị 2 bệnh thường gặp đó là:

Theo bác sĩ, bạn cần đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để được khám và bác sĩ có chỉ định cụ thể và tư vấn tốt hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Chúc bạn mau khỏe. Trân trọng.

BSCK I Trần Văn Sáng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng