Nhói ngực sau điều trị bệnh Whitmore do nguyên nhân gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Tôi bị nhiễm bệnh whitmore đã điều trị ổn định và giờ đang dùng thuốc bổ phổi mỗi tháng mười ngày mà thỉnh thoảng thấy nhói ở ngực. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nhói ngực sau điều trị bệnh Whitmore do nguyên nhân gì? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Đinh Duy Trang (Hà Nội)

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Nhói ngực sau điều trị bệnh Whitmore do nguyên nhân gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn đã từng nhiễm Whitmore điều trị ổn định, tuy nhiên thời gian gần đây hay nhói ở ngực (bạn không mô tả vị trí của ngực trái hay ngực phải nên định hướng tổn thương khu trú hơi khó). Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám lại lâm sàng, làm những xét nghiệm cơ bản và đưa ra chẩn đoán chính xác, điều trị cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về nhói ngực sau điều trị bệnh Whitmore, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!