Niêm mạc tử cung dày bao nhiêu là có khả năng thụ thai?

Hỏi

Chào bác sĩ. Niêm mạc tử cung của em dày 10mm thì có khả năng thụ thai không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Bình thường giữa chu kỳ kinh nguyệt (giai đoạn rụng trứng) niêm mạc tử cung có khả năng thụ thai sẽ dày từ 10-12mm. Vậy em vẫn có khả năng có thai nếu em siêu âm niêm mạc 10mm vào giai đoạn rụng trứng.

Em có thể thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn nhé. Chúc em luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.