Nổi hạch đỏ ở nách có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị nổi hạch đỏ ở nách, mà mềm như kiểu thịt bị sưng lên và màu đỏ thẫm là bị gì ạ?

Phạm Trang (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, cơ thể bỗng nhiên nổi cục đỏ ở nách thường do viêm tuyến bã, nhưng để chẩn đoán chính xác thì bạn cần có sự thăm khám rõ từ bác sĩ chuyên khoa nhé.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang