Nóng ran hai bên bụng xuyên qua lưng là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, dạo gần đây em có xuất hiện một vài triệu chứng như nóng ran ở hai bên bụng, và có lúc còn nóng xuyên qua lưng ạ. Tình trạng xảy ra thường xuyên nên em rất lo lắng không biết mình bị sao ạ. Kính mong nhận được sự trợ giúp của bác sĩ.

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời:

Chào em, thông qua tình trạng nóng ran ở hai bên bụng, và có lúc còn nóng xuyên qua lưng mà em mô tả, thì bác sĩ chưa đủ căn cứ để xác định xem em bị mắc bệnh gì. Rồi từ đó chẩn đoán được tình trạng của em, cũng như đưa ra phương án chữa trị tốt nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.